Kinh hoàng giảm cân thần tốc 11kg chỉ sau 24h

Kinh hoàng giảm cân thần tốc 11kh chỉ sau 24h. Ross Edgeley, anh cần là một ngày để có thể giảm đi gần 11 kg trọng lượng cơ thể. Ross Edgley quyết định ép cân chặt chẽ và giảm liền 11kg trong vòng 24 giờ. Anh cho biết: “Nhiều người bị chi phối bởi việc phải kiểm soát cân nặng cũng như áp lực giảm cân. Tôi mong rằng thử nghiệm này của bản thân có thể giúp mọi người hiểu được mối quan hệ giữa con người và cân nặng, đồng thời chứng minh cân nặng dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải chỉ do lượng mỡ thừa.
giảm cân thần tốc 11kg chỉ sau 24h
Anh Edgley, 28 tuổi, cho biết: “Quá nhiều người là nô lệ của cân nặng, lòng tự trọng cũng như chế độ dinh dưỡng của họ bị chi phối chỉ vì cân nặng của mình. Tôi hy vọng thử nghiệm này sẽ tạo ra một mối quan hệ lành mạnh giữa con người và cân nặng. Mọi người sẽ nhận ra trọng lượng có thể dao động dựa trên nhiều yếu tố, không chỉ chất béo.”.
Anh giải thích: “Vì 50 – 70% trọng lượng cơ thể chúng ta là nước nên mục tiêu chính là giảm được càng nhiều nước trong cơ thể càng tốt.”.

“Làm mất quá nhiều nước có thể gây tử vong vì nước cần thiết cho nhiều bộ phận cơ thể và thậm chí duy trì một lượng máu khỏe mạnh, nhưng việc dùng khăn lau mồ hôi, thuốc lợi tiểu và không uống bất kỳ loại nước nào trong ngày đã giúp tôi giảm cân nhanh chóng.”

Thử nghiệm của Ross Edgeley được tiến hành dưới sự giám sát gắt gao của các bác sĩ và chuyên gia y tế, do vậy Edgeley khuyến cáo những người khác không nên thử tại nhà theo các biện pháp của anh.

Quá trình giảm cân thần tốc 11kh chỉ sau 24h của Ross Edgeley

giảm cân thần tốc 11kg chỉ sau 24h

Ross hoàn thành bữa tối cuối cùng với pizza, khoai tây chiên và salad trước khi nhảy lên cân và bắt đầu thử nghiệm kế hoạch giảm cân trong 24 giờ. Cân nặng lúc này là gần 95kg. Sau đó Ross lên giường đi ngủ.

10:30 sáng hôm sau

Ross tỉnh dậy và tham khảo các tài liệu đã tổng hợp trước đó. Anh bắt đầu ngày mới bằng cách tắm nước muối nóng, uống 100ml nước pha với thuốc lợi tiểu. Đây là lượng chất lỏng duy nhất trong ngày anh được phép uống.

Lúc đầu tắm nước muối nóng, Ross còn cảm thấy khoan khoái nhưng chỉ 10 phút sau, anh cảm thấy nhịp tim đập nhanh, mắt mờ hơn., nhiệt độ nóng và muối khiến người nóng rực. Chỉ buổi sáng uống thuốc lợi tiểu, đi vệ sinh liên tục và tắm nước muối nóng, Ross đã giảm được 1,5kg.

11:30

Đây là lúc Ross bắt đầu đi ăn nhưng thay vì bữa sáng bổ dưỡng gồm cháo yến mạch, chút hoa quả, sữa chua và sữa thì anh tự chế một hỗn hợp cháo sệt sệt như thức ăn trẻ em. Hỗn hợp gồm bột màu xanh, sữa chua giàu protein, khoáng chất nhưng lượng nước rất thấp và hydrate hóa nhanh để cơ thể không tích nước. Lúc này, Ross cảm thấy dạ dày nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Bữa ăn không có nước

13:00

“Tôi đã nghiên cứu và thấy rằng, carbohydrate được lưu trữ trong các cơ nặng 18g trên mỗi kg cơ bắp và 1g này được liên kết với 3,5g nước. Vì thế, không cần phải là nhà khoa học hay Toán học cũng có thể tính toán được việc giảm số lượng của carbohydrate sẽ ảnh hưởng lớn đến trọng lượng tổng thể của bạn như thế nào”, Ross hào hứng.

 14:00

Ross bắt đầu vào phòng tập và chạy bộ 45 phút, dù cơ thể rất mệt mỏi và háo nước. Anh mặc đến 4 lớp quần áo, đeo tất tay và chân để thúc đẩy quá trình đổ mồ hôi. Sau khi tập gần 1 tiếng, Ross giảm tiếp xuống được 5kg.

Từ 14:00 đến 18:00

Ross tiếp tục vào phòng tắm hơi, ăn “thức ăn trẻ em” giống bữa sáng và uể oải ăn miếng thịt bò không nêm gia vị.

18:30

Cơ thể và dạ dày của Ross rã rời vì thiếu nước nên anh chỉ ăn được đúng hai miếng thịt bò và vài lá rau diếp. Cân nặng lúc này đã giảm 8,6kg.

Bữa ăn không có nước

19:30

Ross tiếp tục quay lại phòng tập thể dục. Lúc này anh cảm thấy gương mặt mình hốc hác nhưng vẫn cố gắng uống thêm cafe để làm lợi tiểu. 30 phút tập liên tục trên máy chạy đến gần ngã quỵ giúp Ross giảm tiếp 2,7kg cuối cùng.

20:30

Ross rời khỏi phòng tắm hơi, cảm giác như chỉ còn nửa sức lực. Cơ thể anh lúc này không còn đổ mồ hôi nhiều nữa vì thực tế không còn nhiều nước dự trữ trong cơ thể.

giảm cân thần tốc 11kh chỉ sau 24h

21:00

Đứng trên cân lần cuối cùng trong ngày, Ross hồi hộp chờ đợi con số cuối cùng. Anh đã giảm 11kg chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ. Anh không thể chờ đợi lâu hơn, lao ra vồ lấy chai nước pha loãng nhiều vitamin và chất điện giải. Anh cảm thấy 24 giờ mình vừa trải qua thật kinh khủng và không bao giờ muốn thử lại một lần nữa.

“Nhiều người quá phụ thuộc vào cách thức ăn uống với mong muốn được giảm cân. Tuy nhiên qua thử nghiệm này tôi muốn mọi người sẽ có cái nhìn khác và sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với nhiều loại đồ ăn, bởi lẽ cân nặng của con người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ là chất béo”, Edgeley cho biết.

One thought on “Kinh hoàng giảm cân thần tốc 11kg chỉ sau 24h

  1. Pingback: Giảm cân thành công nhờ nhảy dây - Matxi S.G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *