Lễ ra mắt sản phẩm GOLEAN DETOX

Vào ngày 16/10/2017 tại GEM center. Đã diễn ra buổi lễ nhượng quyền thương hiệu giữa đại diện công ty Golean Detox Enterprise Malaysia và công ty Matxi S.G Việt Nam và sự kiện ra mắt sản phẩm “Trà giảm cân golean detox”. Giúp giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng và tập luyện. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
Lễ ra mắt sản phẩm golean detox

Lễ ra mắt thu hút hơn 100 người bao gồm, các NPP, Tổng Đại Lý và Đại Lý…

Trong buổi lễ, đại diện phía công ty Matxi S.G bà Lê Thị Hồng Nhung – Giám đốc công ty phát biểu tuyên bố công ty Matxi S.G chính thức sở hữu thương hiệu Golean Detox tại Việt Nam.

Đại diện cho các nhà phân phối – chị Hoàng Diễm chia sẻ “… thì sẽ có những người từ chối, thì sẽ có những người nhận lời, thì những người từ chối đó chính là bàn đạp để mình cùng với những người nhận lời với mình tiếp tục tự tin trên con đường kinh doanh của mình, và Golean là nơi mà em quyết định đi một cách nghiêm túc…”.

 

Golean Detox đã trải qua quá trình nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia giảm cân hàng đầu Malaysia và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng để mang đến cho người sử dụng một giải pháp giảm cân an toàn, hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên. Có mặt tại Việt Nam và được sự quản lý của công ty Matxi S.G sẽ đem lại nhiều cơ hội lấy lại vóc dáng và kiếm thêm thu nhập cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *