Quan hệ nhiều có giảm cân không

Quan hệ nhiều có giảm cân không

Quan hệ nhiều có giảm cân không? Phần lớn nhiều người cho rằng, giảm cân là cần phải ăn kiêng, tập luyện… Tuy nhiên cũng có một hình thức giảm cân rất hiệu quả an toàn và hạnh phúc. Đó là “Tình dục”

Giảm cân hiệu quả nhờ quan hệ 

Đốt cháy calo

Quan hệ nhiều giúp đốt cháy calo hiệu quả

Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý để giảm cân. Bạn cần đốt cháy nhiều calo hơn lượng thức ăn nạp vào. Quan hệ tình dục là một trong những cách giúp bạn đốt cháy calo. Làm tăng nhịp tim giống như tập nhảy aerobic và đốt cháy trung bình 200 calo trong suốt thời gian 30 phút.

Vậy có nghĩa bạn sẽ giảm tới 0,5 kg mỗi 17,5 lần “yêu”. Các chuyên gia cho biết tình dục làm giảm sự thèm ăn và kích thích các chất trong cơ thể kiểm soát cơn thèm ăn. Giúp bạn tiêu thụ ít calo hơn.

Kết hợp các tư thế khác nhau

Quan hệ tình dục là một hình thức tập thể dục đặc biệt. Nếu bạn kết hợp với các tư thế khác nhau. Các động tác di chuyển người và gập các cơ là những bài tập rất tốt.

Nghiên cứu gần đây cho thấy. Tập thể dục ở những quãng ngắn từ 30–40 phút liên tục trong ngày có thể đạt hiệu quả. Bạn có thể quan hệ tình dục từ 15–20 phút và sau đó thực hiện một lần khác ở một thời điểm khác trong ngày.

Kết hợp các tư thế khác nhau là một phần không thể thiếu

Một đặc quyền nữa dành cho bạn khi lựa chọn “chuyện ấy” để giảm cân: đây là “bài tập thể dục” mà hầu hết mọi người không thấy nhàm chán.

Giảm căng thẳng

Quan hệ tình dục thúc đẩy tình trạng sức khỏe và sự viên mãn thông qua việc giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ. Hai hoạt động này đều liên quan đến việc giảm cân. Theo chuyên gia, việc đạt cực khoái giúp cơ thể bạn giải phóng oxytocin. Một chất kích thích sự thư giãn, giảm đau và liên kết tình cảm. Chuyện ấy giúp bạn dễ ngủ, việc ngủ đủ giấc là điều quan trọng để cơ thể hồi phục sau khi tập luyện thể dục và giảm hormone căng thẳng khiến bạn tăng cân.

Giảm căng thằng mệt mỏi

Nếu một người đang ở trong một mối quan hệ và có đời sống tình dục lành mạnh, điều này thật tuyệt vời. Nhưng nếu một người làm “chuyện ấy” với rất nhiều người có thể gặp tình trạng căng thẳng. Ngoài ra, tình dục không lành mạnh cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ngăn ngừa chứng thèm ăn

Một nghiên cứu khác được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu tại Boston, nói rằng tình dục thường xuyên có thể ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Nghiên cứu nói rằng các hoocmon oxytocin, còn gọi là “hoóc môn tình yêu”, được giải phóng trong cơ thể trong suốt thời gian quan hệ tình dục. Hoóc môn này có thể hạn chế sự thèm ăn ở một mức độ đáng kể, do đó ngăn ngừa được những cơn đói và giúp giảm cân.

Ngăn ngừa chứng thèm ăn

Do đó, có thể kết luận, “yêu” thường xuyên là một trong những cách giảm cân tốt nhất và tự nhiên nhất.

Nguồn tham khảo bài viết: https://hellobacsi.com/song-khoe/suc-khoe-gioi-tinh/quan-he-tinh-duc-giup-giam-can/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *