Về chúng tôi

Công ty TNHH Matxi S.G là tiên phong trong lĩnh vực chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chất lượng hàng đầu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi có hơn 3000 đại lý phân phối sản phẩm trong và ngoài nước.

gia-tri-matxi-s.g

Mục đích của Matxi S.G

Mục đích của chúng tôi chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và tạo giá trị cho người sử dụng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp và khỏe mạnh hơn. Đây là cách chúng tôi đóng góp cho xã hội trong khi vẫn đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh của Matxi S.G.

Lịch sử của Matxi S.G

Công ty Matxi S.G được thành lập vào tháng 7/2017. Cuối năm 2017 lọt vào top 10 thương hiệu chất lượng Việt Nam, đồng thời đã được Bộ Y tế và Viện Pasteur cấp chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Giá trị của Matxi S.G

Giá trị của chúng tôi được biểu hiện trong cách mà chúng tôi tạo giá trị cho người sử dụng. Khi khách hàng hài lòng, khi khách hàng thấy hiệu quả và khi khách hàng yên tâm về chúng tôi. Hạnh phúc của khách hàng là giá trị truyệt vời cho chúng tôi.